the sanh's corner

Khi đối mặt với thử thách…

Ngày hôm nay, tôi sẽ tự lắng lòng mình và sẽ cố gắng trầm tĩnh hơn. Tôi sẽ học cách kiểm soát những cảm xúc và suy nghĩ của mình. Tôi sẽ học cách tha thứ những gì người khác gây ra cho mình bởi tôi luôn nhìn vào hướng tốt và tin vào sự công bằng của cuộc sống.

Ngày hôm nay, tôi sẽ cẩn trọng hơn với những lời nói của mình. Tôi sẽ lựa chọn ngôn từ và diễn đạt chúng một cách có suy nghĩ và chân thành nhất. Tôi sẽ tìm cách chia sẻ với những người bạn quanh tôi khi cần thiết bởi tôi biết điều quý nhất đối với con người là sự quan tâm lẫn nhau.

Ngày hôm nay, trong cách ứng xử, tôi sẽ đặt mình vào vị trí của người đối diện để lắng nghe những cảm xúc của họ, để hiểu rằng những điều làm tôi tổn thương cũng có thể sẽ làm tổn thương họ.

Ngày hôm nay, tôi sẽ an ủi và động viên những ai đang nản lòng. Một cái siết tay, một nụ cười, một lời nói của tôi có thể tiếp thêm sức mạnh để họ vững tin bước tiếp. Tôi sẽ dành một chút thời gian để quan tâm mình. Tôi cảm ơn cuộc sống và mọi người đã cùng tôi chia sẻ những niêm vui và nỗi buồn.

Ngày hôm nay, tôi sẽ bỏ lại phía sau mớ lo âu, cay đắng và thất bại để khởi đầu một ngày mới và một trái tim yêu thương, hồn nhiên nhất. Tôi sẽ sống với những khát khao, ước mơ mà mình luôn ấp ủ.

Ngày hôm nay, tôi cảm nhận được hạnh phúc và sức sống mới. Bất kể ngày hôm qua như thế nào, bạn cũng vậy nhé!

Theo ngoisao.net

Bạn có thể comment bằng tài khoản facebook!

4 thoughts on “Khi đối mặt với thử thách…

  1. em iu của anh

    Vợ chồng mình cùng cố gắng, em sẽ cố gắng survival ở đây, học tốt, và cẩn thận trong mọi việc. Anh ở nhà cũng cố gắng, cố gắng học tốt, tiết kiệm và làm mọi việc cũng phải cẩn thận. Em thương và nhớ anh, nhớ nhà nữa, nhưng em sẽ cố gắng vui vẻ, ko vì thế mà để lỡ mất cơ hội của mình. Anh cũng phải vậy nhé. Em yêu anh! :*

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *